Tốt nghiệp THPT

Báo cáo nhanh ngày thi thứ ba kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018

(14:54 | 27/06/2018)

Ngày 27 tháng 6 năm 2018, các điểm coi thi THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tiếp tục tổ chức bài thi tổ hợp khoa học xã hội gồm 3 môn thi: lịch sử, địa lý và GDCD hình thức thi trắc nghiệm, thời gian 50 phút, đây cũng là buổi thi cuối cùng.

Báo cáo nhanh ngày thi thứ ba kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018

Theo báo cáo nhanh từ 26 điểm thi ở bài thi tổ hợp khoa học xã hội tỉnh Kiên Giang có 73 trường hợp vắng mặt, trong đó môn lịch sử vắng 32 thí sinh; môn địa lý vắng 31 thí sinh và môn GDCD vắng 10 thí sinh. Như vậy, Hội đồng thi tỉnh Kiên Giang có 56 thí sinh vắng; 01 thí sinh bị đình chỉ thi (môn Ngữ Văn); 01 miễn thi Văn, Toán, Lý, Hoá, Sinh; 02 miễn thi Tiếng Anh.​

Điều đáng ghi nhận qua mùa thi năm nay, là sự quan tâm đặc biệt của Hội phụ huynh học sinh, chương trình tiếp sức mùa thi, đã hỗ trợ tích cực cho thí sinh và cho cán bộ từ tỉnh ngoài về. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của tỉnh Kiên Giang đã diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc, đúng Quy chế./.

Bảng tổng hợp chung

unnamed