Tuyển sinh - Tuyển dụng

Quyết định phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức kỳ xét tuyển dụng viên chức năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang

(10:44 | 06/03/2020)

Lưu ý:

Tổ kiểm tra hồ sơ sau khi có kết quả trúng tuyển thông báo đến các thí sinh trúng tuyển một số nội dung sau:

Nộp hồ sơ để kiểm tra gồm: Văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng. (Bản phô tô có chứng thực và bản gốc để đối chiếu)

Thời gian kiểm tra đối chiếu hồ sơ: từ ngày 09/03/2020 đến hết ngày 13/03/2020.

Địa điểm kiểm tra đối chiếu hồ sơ: Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Giáo dục và Đào tạo, Địa chỉ: Số 131 Đống Đa, Phường Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Sau thời gian nêu trên, người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ theo quy định thì sẽ bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển. Mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết./.

(Sở Giáo dục đã có thông báo gửi đến địa chỉ của từng thí sinh trúng tuyển)

Tổ Kiểm tra

Tệp đính kèm ; 144-QĐ-SGDĐT (1).pdf