Chương trình tiếp sức

• Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang

(09:01 | 18/09/2018)

Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo học khá, giỏi của tỉnh Kiên Giang do trường Ngoại ngữ Dương Minh, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tặng. Tham gia buổi trao tặng có bà Nguyễn Thị Minh Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục; ông Huỳnh Văn Mít nguyên Giám đốc BQLXDCB. Sở GD-ĐT, cô Huỳnh Ánh nguyên giáo viên trường THPT Nguyễn Trung Trực và đại diện các phòng thuộc Sở cùng dự.

• Chương trình "Tiếp sức người thầy" cho cô Hoàng Thị Thu Hằng

(09:00 | 10/09/2018)

Chiều ngày 06 tháng 9 năm 2018, Chương trình “Tiếp sức người Thầy” đã đến thăm và trao nhà cho cô Hoàng Thị Thu Hằng nguyên là Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo kiêm Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Kiên Giang.

• Hai cậu học trò nghèo có hoàn cảnh đặc biệt nhưng đều học giỏi

(08:56 | 04/09/2018)

Chiều ngày 29/8/2018, tại Trường THPT Định An, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, Chương trình “Tiếp sức đến trường” đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho em Nguyễn Chí Nghĩa, học sinh lớp 9A3 và em Lý Bách Tùng học sinh lớp 10A4, Trường THPT Định An.

• Trao tặng Mái ấm công đoàn năm 2018

(08:53 | 30/07/2018)

Ngày 27/7/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã tổ chức buổi lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Võ Đức Minh thuộc công đoàn cơ sở cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Đằng, phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục và đại diện Ban chấp hành công đoàn cơ sở cơ quan Sở GDĐT.

• Ý nghĩa Chương trình “Tiếp sức người Thầy”

(12:54 | 07/06/2018)

Thực hiện phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo và công tác từ thiện xã hội” kết hợp Chương trình “Tiếp sức người Thầy” (TSNT). Từ năm 2011 đến nay, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhiều giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn tiếp thêm nghị lực để giáo viên tiếp tục đứng trên bục giảng, ươm mầm trí thức.

• Chương trình "tiếp sức đến trường" tháng 6

(12:50 | 07/06/2018)

Sáng ngày 02/6/2018, tại Trương THPT Thạnh Tây - huyện Tân Hiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang, nhóm Địa chỉ những tấm lòng, cùng các thầy, cô giáo trường THPT Thạnh Tây đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho em Trương Thị Cẩm Tiên, học sinh lớp 12A trường THPT Thạnh Tây.

• Chương trình “Tiếp sức người Thầy”

(12:49 | 07/06/2018)

Chiều ngày 12 tháng 4 năm 2018, Chương trình “Tiếp sức người Thầy” ngành Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang đã đến thăm và trao quỹ Chương trình cho cô Huỳnh Thị Tiếc (nguyên giáo viên trường THCS Nguyễn Du – Thành phố Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang). Tham gia Chương trình có bà Nguyễn Thị Minh Giang, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo; bà Lâm Thị Mạnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; ông Ngô Ngọc Hanh, Phó Trưởng phòng GDĐT thành phố Rạch Giá; ông Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Rạch Giá và các nhà hảo tâm cùng đồng hành.

• Lễ phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

(08:51 | 06/06/2018)

Thực hiện Chỉ thị số 1068/CT-UBND ngày 08/5/2018 của UBND tỉnh Kiên Giang về tăng cường chỉ đạo công tác tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018; với phương châm tăng cường công tác xã hội hóa trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các em thí sinh tham dự kỳ thi, không để thí sinh nào bỏ thi vì gặp khó khăn về điều kiện kinh tế.Chiều ngày 04/6/2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo Kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia tỉnh Kiên Giang, năm 2018 đã tổ chức Lễ phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

• Chương trình “Tiếp sức người Thầy”

(15:08 | 16/04/2018)

• Tiếp sức đến trường niềm vui trước ngày Tết Chôl Chnăm Thmây

(15:06 | 12/04/2018)